contech

เยี่ยมชมบ้าน และคอนโด

Oakwood Hotel & Residence Sriracha

Written by  |  วันอังคาร, 22 มกราคม 2562 18:00

โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ ศรีราชา โรงแรมหรูระดับ5ดาว แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางเมืองศรีราชา ภายใต้คอนเซ็ปท์ Modern Oriental Style

แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2 (Astera Pride Rama 2)

Written by  |  วันพฤหัสบดี, 08 พฤศจิกายน 2561 23:20

โครงการ: แอสเทรา ไพรด์ พระราม 2 (Astera Pride Rama 2)

 

โครงการ เดอะรีเซิร์ฟ สาทร

Written by  |  วันพุธ, 25 กรกฎาคม 2561 21:41
โครงการ เดอะรีเซิร์ฟ สาทรเป็นคอนโด High Rise สูง 30 ชั้นตั้งอยู่บนซอยสวนพลูซึ่งเป็นย่านไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตได้อย่างเป็นส่วนตัวที่สุด ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการที่รายล้อมไปด้วยไลฟ์สไตล์ชั้นนำทุกรูปแบบ

โครงการบ้านอิสสระ บางนา

Written by  |  วันพุธ, 20 มิถุนายน 2561 21:11
โครงการบ้านอิสสระ บางนา เป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพ ที่พัฒนาออกมาด้วยการสร้างความแตกต่างด้านที่อยู่อาศัยระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้า สอดแทรกการออกแบบบ้านที่ต้องอยู่สบาย ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านครบครัน มีการนำนวัตกรรมต่างๆ เข้ามาใช้ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกสบาย คุ้มค่า และปลอดภัยต่อการพักอาศัยให้มากที่สุด โดยมีบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) เป็นผู้รังสรรค์งานออกแบบบ้าน

Nirvana Beyond Rama 2

Written by  |  วันศุกร์, 26 มกราคม 2561 13:44
บียอนด์พระราม 2 บ้านที่เป็นมากกว่าบ้าน ที่จะทำให้เปลี่ยนมุมมองในการใช้ชีวิตอย่างแตกต่างและลงตัว อีกทั้งทุกฟังก์ชันการใช้งานตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะคุณ ใกล้ทุกจุดเชื่อมต่อเพียงแค่เอื้อม

เดอะรีเซิร์ฟสุขุมวิท 61

Written by  |  วันศุกร์, 12 มกราคม 2561 17:47

เดอะรีเซิร์ฟสุขุมวิท 61ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ ”Reserve Your Exclusivity”ให้การอยู่อาศัยและการพักผ่อนเสมือนได้อยู่บ้าน มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 186 ยูนิตฟังก์ชั่นภายในห้องพักถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่ หน้ากว้าง และยังเพิ่มความหรูหราด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากCHANINTR (ชนินทร์)รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการ อาทิ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่มาพร้อม sunken seat,สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบเฉพาะให้สามารถเชื่อมต่อตรงกับห้องพัก,ฟิตเนส ซาวน่า และPrivate Onsenที่สามารถจองเวลาการใช้งานได้ล่วงหน้าด้านตัวอาคารได้มีการออกแบบวางผังให้มีการพัดผ่านของลมที่ดี รวมไปถึงภายในห้องพักมีการทำ Ventilation door เพื่อให้ลมพัดผ่านเข้าสู่ห้องพักโดยไม่จำเป็นต้องเปิดประตู พร้อม IN-UNIT WELNESS อื่นๆมากมายที่จะยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตในห้องพักนอกเหนือจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าแล้วพฤกษายังสร้างสรรค์บริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าด้วย Concierge Service by The Reserve ที่อำนวยความสะดวกในการพักอาศัยให้กับลูกบ้าน

โครงการ ทู แกรนด์ โมนาโค บางนา-วงแหวน

Written by  |  วันอังคาร, 26 ธันวาคม 2560 09:51
อลังการคฤหาสน์สุดหรู กว่าครึ่งไร่ ดีไซน์ใหม่ล่าสุด สไตล์โมนาโค ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดคูลในอาณาจักรส่วนตัวกว่าครึ่งไร่! และเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์แบบกับครอบครัวใหญ่ เริ่ม 20-40 ล้าน*
โครงการ “โกลเด้น ทาวน์ ศรีราชา-อัสสัมชัญ”

โครงการ“นิช ไพรด์ ทองหล่อ – เพชรบุรี”

Written by  |  วันอังคาร, 15 สิงหาคม 2560 14:02
โครงการ“นิช ไพรด์ ทองหล่อ – เพชรบุรี”

ควอร์เตอร์เธอร์ตี้นายน์ (QUARTER 39)

Written by  |  วันอังคาร, 25 กรกฎาคม 2560 16:51
บ้านสไตล์เออร์เบิร์นวิลล่า เป็นเทรนด์ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ของคนเมืองที่ต้องการออกนอกกรอบข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ใช้สอยเมื่อต้องการอยู่อาศัยใจกลางเมืองซึ่งมีราคาที่ดินค่อนข้างสูง นายณ์เอสเตท จึงพัฒนาที่อยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์ตลาดลักซ์ชัวรี่ ที่มีครอบครัวขยาย และต้องการพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบายให้มากที่สุด โดยคอนเซ็ปท์เออร์เบิร์นวิลล่าเป็นที่อยู่อาศัยแนวคิดใหม่ที่ศึกษามาจากประเทศสิงคโปร์และฮ่องกง ที่สามารถออกแบบบ้านระดับไฮเอนด์บนพื้นที่จำกัดได้อย่างลงตัวจากความสำเร็จดังกล่าว เชื่อได้ว่าเออร์เบิร์นวิลล่าจะเป็นเทรนด์ที่อยู่อาศัยที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคระดับบน รวมถึงนักลงทุนได้เป็นอย่างดี