contech

Who is Who

“เอสซีจี ซิเมนต์”เปิดเวทีเสวนานวัตกรรม อัพเดตเทรนด์สถาปัตยกรรม “3D PRINTING for ARCHITECTURE”เชิญกูรูระดับโลกแบ่งปันความรู้ ร่วมงานฟรี 20 ก.พ.นี้

นักธุรกิจไฟแนนซ์ผันตัวสู่ผู้ประกอบการอสังหาฯ นำที่ดินย่านทองหล่อผนึกสิงคโปร์ร่วมทุนผุด”คอนโดฯหรู”991สุขุมวิท ทองหล่อ”

 

บีเอสเอช แนะนำเครื่องดูดฝุ่น Bosch รุ่น ProAnimal นวัตกรรมสุดล้ำ เตรียมเข้าร่วมงาน “Pet Expo Thailand 2018”

“โคคูโย” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าเต็มสูบบุกตลาดเฟอร์นิเจอร์เมืองไทย อัดงบ10 ล้านบาท มั่นใจดันยอดขายภายใน 3 ปี จำนวน10,000 ตัว

”ซอนเดอร์ลิฟวิ่ง” เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ใหม่ล่าสุดของ ”เคลลี่ฮอพเพน” ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกที่ทุกคนรอคอย

ยูไนเต็ด มอเตอร์เวิกส์ ตั้งเป้า 1000ล้าน ในปี2017   ใช้กลยุทธ์
โทเทิล โซลูชั่น  พร้อม กลยุทธ์ผนึกพันธมิตรแนวหน้า สร้างสรรค์บริการเหนือคุณค่าให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด  

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผู้บริหาร นายสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ พร้อมรุกแผนการตลาดส่งท้ายปีมะแม
การเกิดขึ้นของที่อยู่อาศัยไม่ได้มีตัวละครเพียงแค่ผู้ประกอบการที่มีเงินทุนมหาศาลเท่านั้น แต่ยังมีอีกหนึ่งฟันเฟืองที่เป็นกำลังขับเคลื่อนและสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยเหล่านั้นให้เกิดขึ้น นั่นคือ “ผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการ”
คุณวีนัส อัศวสิทธิถาวร ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร SCG เล่าให้ทีมงาน www.thaicontractor.com ฟังถึงการทำ CSR ของ SCG ในช่วงวิกฤติน้ำท่วมใหญ่กรุงเทพฯ เมื่อช่วงปลายปี 2554 ที่ผ่านมาว่า "ในช่วงเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ที่ผ่านมา ความตั้งใจหลักของ SCG คือ ช่วยเหลือพนักงานของเราเองให้ปลอดภัย และเมื่อเราเข้มแข็ง เราก็พร้อมที่จะออกช่วยเหลือสังคม” นี่คือคำอธิบายที่ทำให้เราต้องงุนงงอยู่พักใหญ่


          ชูรัชฏ์ ชาครกุล ทายาทหนุ่มไฟแรงบริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีดีกรีการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์หาวิทยาลัย และ ปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์และMBA ด้านการตลาดและการเงิน จากสหรัฐอเมริกา