contech

IKEA

กรุงเทพฯ, 4 กรกฎาคม 2014, ลูกค้าอิเกียชาวไทยยกขบวนกันมาร่วมงานปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์มิดซอมมาร์ เทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายฤดูใบไม้ผลิและต้อนรับการมาเยือนของฤดูร้อนอันอบอุ่นของชาวสวีเดน

ช่วงซัมเมอร์นี้”อิเกีย” ได้นำธีมบ้านชายทะเล ริมหาดทราย และกิจกรรมปิกนิ๊กมานำเสนอ คอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งสามารถนำตกแต่งได้ทั้งในบ้าน และคอนโดมิเนียมก็เก๋ไปอีกแบบ ท่ามกลางไอแดดร้อนๆ และสีสันของซัมเมอร์นี้ อีเกียชวนแต่งบ้านด้วย คอลเคลชั่นชายทะเล ซึ่งสามารถเลือกชมได้ที่อิเกีย บางนา กม.4

หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการเรียนการทำงานมาทั้งวัน บ้านเป็นสถานที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับทุกๆคน เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสบายที่ครอบครัวอยู่อาศัยร่วมกัน ในส่วนห้องนอนนั้น อิเกีย ได้ขนเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ราคาสุดพิเศษรับวันแห่งครอบครัว ตั้งแต่ วันนี้ ถึงวันที่ 9 เมษายน 2557 ได้ที่อิเกีย บางนา กม.8

 

ห้างเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังจากสวีเดนจัดแคมเปญลดราคากระหน่ำเดือนวันแม่ ชี้เป็นเทศกาล IKEA ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว พร้อมจัดโซนสินค้าราคาพิเศษสำหรับลูกกตัญญูซื้อให้เป็นของขวัญในวันแม่แห่งชาติ วันนี้ถึง 13 สิงหาคมนี้

มนตราแห่งสีฟ้า IKEA Limited collection : True Blue

Written by  |  วันอังคาร, 17 กรกฎาคม 2555 12:00

 

กลับมาเรียกกระแสกันอีกครั้งกับ IKEA Limited collection : True Blue ภายใต้คอนเซปต์ มนตราแห่งสีฟ้า

 

IKEA เห็นความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง หากมีผลิตภัณฑ์ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายหรือมีความเสี่ยงในการใช้งาน IKEA จะดำเนินการแก้ไขอย่างเหมาะสมและทันท่วงที

เมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบแบบครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย พร้อมสร้างสีสันในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555 นี้ ภายใต้แนวคิด “ที่ของคุณ ความสุขของคุณ” ด้วยรูปแบบของเมกามอลล์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มั่นใจความเชื่นมั่นผู้บริโภคเริ่มกลับมาหลังเหตุอุทกภัย

IKEAเห็นค่างานฝีมือไทยส่งไกลไปทั่วโลก

Written by  |  วันจันทร์, 26 มีนาคม 2555 07:00

จากล้านนาสู่บางนา การร่วมมือของสองวัฒนธรรมที่แตกต่าง เพื่อสร้างชีวิตที่ดีขึ้นในประเทศไทย

 

IKEA จัดแคมเปญพิเศษ 14 กุมภาฯ วันวาเลนไทน์ เตรียมสิทธิพิเศษสำหรับคนไร้คู่ “สุขสันต์วันคนโสด” อย่าเหงาอยู่บ้านคนเดียว เพราะที่ IKEA 14 กุมภานี้ คือวันของคุณ!

10 สินค้าขายดี IKEA คุณมีแล้วหรือยัง

Written by  |  วันศุกร์, 27 มกราคม 2555 11:57

IKEA ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเฟอร์นิเจอร์มาเปิดตัวครั้งแรกในไทย ทีมงาน www.thaicontractor.com ไม่มีพลาดที่จะเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ IKEA มาฝากกัน